top of page

Ulthera SPT

Gold standard ในการยกกระชับผิว

  • 1 h
  • Starting at 9,990 ฿

Service Description

Ulthera คือ อะไร? *Ultherapy เป็นการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง ซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ชั้นใต้ผิวหนังมุ่งเป้าหมายไปยังรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อ SMAS ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหย่อนคล้อย เพื่อทำให้ผิวยกกระชับ โดยที่ไม่ทำลายผิวด้านบน การส่งคลื่นความถี่สูงดังกล่าว ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน (Vibration) จนเกิดความร้อนภายในเนื้อเยื่อ  โดยจะมีอุณหภูมิ ประมาณ 65 - 75 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการกระตุ้น Fibroblast ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน  โดยกระบวนการที่เรียกว่า “Rebuild & Repair” เป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม นับเป็นกระบวนการฟื้นฟูผิวตามวงจรธรรมชาติจากภายใน เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ในทุกระดับชั้น ทำให้เกิดริ้วรอยได้ช้าลง และช่วยให้ผิวที่เสื่อมสภาพกลับสู่สภาพเดิมทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆถูกรั้งตึงขึ้น ยกกระชับ และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายใน ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจของ Ulthera * ผลลัพธ์ทันที: สังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการยกกระชับได้ทันทีหลังทำราว 30% ในครั้งแรก
 * ผลลัพธ์ในระยะยาว : ค่อยๆเห็นผลทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการทำประมาณ 3 เดือน
 ผิวหน้าดีขึ้นทั้ง 3 มิติ * Rejuvenating ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวสดใสดูมีชีวิตชีวาขึ้น
 * Tightening ผิวเต่งตึง  อิ่มฟู 
 * Lifting ผิวยกกระชับได้รูปดูเป็นธรรมชาติ
 ความปลอดภัยในการทำ Ulthera * ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่ใช้มีด และเข็ม จึงอ่อนโยนและปลอดภัยกว่า * ไม่บวมช้ำหลังทำ สามารถแต่งหน้าได้ทันที พร้อมทำทุกกิจกรรม * รับรองประสิทธิภาพด้วยผลการศึกษาทางคลินิกที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์ระดับโลกกว่า 40 ฉบับ    การดูแลผิวหลังทำ Ulthera ภายหลังกระบวนการดูแลฟื้นฟูผิวนี้อาจเกิดรอยแดงบ้างเป็นเวลาราวสองสามชั่วโมง และอาจมีรอยบวมเล็กน้อยเป็นเวลาสองสามวัน หรือรู้สึกกดแล้วเจ็บ/เสียวแปลบเป็นเวลาสองสามสัปดาห์หลังจากทำ หรืออาจเกิดผลข้างเคียงอื่นๆ ซึ่งพบได้ไม่บ่อย เช่น รอยฟกช้ำ หรืออาการชาเป็นบริเวณเล็กๆ แต่โดยปกติแล้วอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยและชั่วคราว ระยะเวลาในการทำ Ulthera * ทำครั้งเดียว เพียง 60 นาทีต่อครั้ง * ผลลัพธ์อยู่ได้ 1-2 ปี (*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล)
 สามารถทำที่ตำแหน่งใดได้บ้าง  * คิ้ว หางตา * แก้ม ร่องแก้ม * ใต้คาง เหนียง * ผิวบริเวณลำคอ * รอยย่นบริเวณเนินอก * ท้องแขน * กระชับหน้าท้อง
 ทำไมต้อง Ulthera ที่ DermaGlow Clinic * ทำโดย คุณหมอเกด พญ. มณสิญา พงษ์ชมพร แพทย์เฉพาะทางผิวหนัง ประสบการณ์ในการทำ Ulthera มากกว่า 10 ปี ทำการรักษาทุกเคสด้วยความตั้งใจ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทำแล้วผลตอบรับดีทุกเคส คนไข้กลับมาทำซ้ำและบอกต่อมาตลอด * Ulthera เครื่องรุ่นใหม่ ล่าสุด เครื่องแท้จากบริ* บริษัท Merz Aesthetic สามารถตรวจสอบได้ * คลินิกสะอาด ได้มาตราฐาน อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกมีที่จอดรถ สะดวกสบาย * ระบบนัดหมายที่มีประสิทธิภาพ เพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าของลูกค้าทุกท่าน


Contact Details

  • DermaGlow Clinic Bangkok, 578/2 Pracha Uthit Rd, Huai Khwang, Bangkok 10310, Thailand

    +66983280755

    dermaglowclinicthailand@gmail.com


bottom of page